Không chỉ đơn thuần là những cánh cổng đơn điệu như trước đây, ngày nay, những cánh cổng luôn được thiết kế một cách hài hoà và đẹp mắt sao cho phù hợp với căn nhà của bạn.

 

Cánh cổng nhà chính là nơi đầu tiên mà mọi người sẽ nhìn thấy khi đến thăm căn nhà của bạn, chính vì thế một cánh cổng thật đẹp, thật hài hoà và phù hợp với căn nhà của bạn sẽ khiến cho những vị khách đến chơi không khỏi ngưỡng mộ với bạn.

 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực sửa chữa, xây dựng, bàn tay khéo léo, những cánh cổng nhà sẽ không đơn thuần chỉ là những thanh sắt, thanh gỗ chắn ngang, chắn dọc nữa, mà chính là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Được chăm chút và đầu tư không kém bất kỳ vật dụng trang trí nào trong gia đình bạn, những cánh cổng nhà được những chủ nhân chú ý và tỉ mẫn tạo hình độc đáo, đẹp mắt cho những tổ ấm của mình.

 

Khám phá những cánh cổng tuyệt đẹp Thi Công bởi Công ty sửa chữa xây dựng "Hợp An Khang" và biết đâu được bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới để thiết kế cho cánh cổng của căn nhà bạn!

 

Thi Công nhà - thi công xây dựng

 

Thì cổng nhà là một điểm đến để lại ấn tượng đầu tiên khi khách bước vào nhà. Khác với cổng nhà phố, hiện đạichắc chắn thì cổng nhà vườn lại thiên về vẻ đẹp thanh mảnh và mộc mạc của vùng thôn quê yên bình.

 

thì cổng nhà vườn - Thi công xây dựng

 

Để góp phần đem lại sự đồng nhất cho không gian thì cổng nhà vườn thường chọn những chất liệu thân thuộc với thiên nhiên như gỗ, tre, nứa… Do vậy, để thiết kế một chiếc cổng hợp phong thủy tương đối dễ dàng trong toàn bộ tổng thể nhà vườn.

 
 

Sửa chữa xây dựng - Hợp An Khang

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Trụ Sở Chính: 237 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0919 838 879 (Mr.TỈNH).

Email: hopankhang@gmail.com

Zalo: 0902 465 351