Chuyên sửa chữacải tạo nhà phố.

Chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu thẩm mỹ ngày cáng cao. Việc làm mới cho ngôi nhà của bạn là một nhu cầu thiết yếu để phù hợp với không gian sống hiện đại.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà phố, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở với các kỹ thuật sửa nhà hoàn hảo, hoàn thành nhiều công trình dân sinh được gia chủ đánh giá cao. Quy trình sửa nhà của chúng tôi luôn hướng tới bốn tiêu chí:

- Công năng sử dụng

- Tính Thẩm mĩ

- Tính bền vững

- Tính kinh tế

Chúng tôi sẽ sửa chữa theo yêu cầu của Quý khách hàng và luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ. Dịch vụ sửa nhà trọn gói bao gồm:

+ Cải tạo nâng cấp, cơi nới nền, tường, mái nhà.

+ làm vách ngăn kính, thạch cao, xây tường rào.

+ ốp sàn, làm cửa sắt,cửa kính, mái tôn.

+ sửa chữa thay mới các đường dây điện, đường ống dẫn nước, thay mới các thiết bị vệ sinh.

+ Chống thấm, chống dột tường , trần, nhà vệ sinh

+ Đóng trần thạch cao, la phong

+ Sơn nước

+ Đổ tấm, đỗ giả...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh, gọn, đẹp. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên trong lĩnh vực sửa chữa và xây dựng chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khác nhau của quý khách, các kỹ sư và đội thợ lành nghề của chúng tôi đã tham gia tư vấn và triển khai rất nhiều công trình khác nhau.

 
 

Sửa chữa xây dựng - Hợp An Khang

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Trụ Sở Chính: 237 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0919 838 879 (Mr.TỈNH).

Email: hopankhang@gmail.com

Zalo:Zalo: 0763 999 986